• 090.230.8686
  • truc@uni-steelbuildings.com

Khởi công xây tuyến cầu đường mở rộng khu vực Ngã Tư Sở

Theo đề nghị của Sở Giao thông Vận tải, phía UBND TP Hà Nội đã quyết định thông qua chủ trương dự án mở rộng tuyến đường kết nối đường ven sông Tô Lịch với cầu nối sang đường Láng. Dự án này cũng đã chính thức khởi công trong tuần qua.

Được biết, mục đích của dự án mở rộng tuyến đường này là nhằm giải tỏa ùn tắc giao thông. Khu vực giao cắt giữa đường Láng - Ngã Tư Sở và Nguyễn Trãi gần Dự án Vinhomes Royal City. Đây là dự án có quy mô lớn, tập trung đông dân cư sinh sống đồng thời là trung tâm mua sắm thu hút rất đông người nên thường xuyên gây ùn tắc giao thông.

Dự án mở rộng cầu đường này có tổng chiều dài khoảng 116,7 m, bao gồm 2 đoạn là đoạn đường ven sông Tô Lịch và cầu nối sang đường Láng. Trong đó, đoạn đường ven sông có độ rộng khoảng 7,5 m còn đoạn cầu vượt sông Tô Lịch rộng khoảng 17,5 m, bao gồm cả vỉa hè dành cho người đi bộ.

Theo dự kiến, hạng mục này sẽ hoàn thiện vào tháng 9/2015, góp phần giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn Thành phố, nhất là khu vực Ngã Tư Sở.

Hỗ trợ trực tuyến


54 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
0909.101.689

Facebook

US BUILDINGS

CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP UNIVERSAL VIỆT NAM chuyên xây dựng nhà thô, nhà phố, biệt thự,... với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH NHÀ THÉP UNIVERSAL VIETNAM

Địa chỉ : 54 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 090.230.8686

MST: 0313957830

Email : truc@uni-steelbuildings.com

© Copyright 2017. USbuildings.net. All rights reserved. Developed by Giaiphapsohth.com.